Xe máy nhận kết đắng khi vượt ẩu trước xe tải

Theo người chia sẻ video, tình huống được ghi lại ngày 14/11 trên Quốc lộ 14 đoạn đi qua Buôn Ma Thuột. Camera hành trình của chiếc xe tải đã ghi lại được diễn biến và nội dung được đăng trên mạng xã hội.

Hình ảnh cho thấy, tại điểm đi qua khu dân cư, các phương tiện đang nối đuôi nhau di chuyển. Một người

điều khiển xe máy

trong trang phục màu vàng đã cố tình lấn sang làn ngược chiều với ý định vượt chiếc xe ben chạy cùng chiều.

Do có xe tải đi ngược chiều đúng lúc đó, người và xe máy trên đã đâm thẳng vào đầu ô tô. Tình huống bất ngờ khiến lái xe tải chỉ kịp đạp phanh để giảm thiểu ảnh hưởng, trong khi người đi xe máy lao xuống gầm ô tô.

Thông tin từ người ở hiện trường cho biết, người lái xe máy bị thương khá nặng sau pha va chạm và đã được người dân địa phương đưa đi cấp cứu.

Trên mạng xã hội, nhiều ý kiến không đồng tình với cách đi nguy hiểm của người điều khiển xe máy. “Đây là đoạn qua dân cư, phương tiện nào cũng đi chậm để đảm bảo an toàn chứ không phải thấy thoáng, thấy chậm là vượt bất chấp”, tài khoản Facebook Vũ Toàn viết.

Trong khi đó, nick Giang Nguyễn bình luận: “Lúc đó có một chiếc xe tải đầu trắng rẽ phải vào lề đường, xe máy có lẽ thấy vậy nên đã chuyển sang vượt trái nhưng lại vượt sai nên phải lĩnh hậu quả. May là thời điểm đó, các phương tiện khác đi không quá nhanh”.

Một số nhận xét khác nói rằng nhờ có camera hành trình cũng như camera giám sát của người dân ven đường mà mọi người có thêm cái nhìn về các tình huống va chạm giao thông hiện nay.

“Đây là xe máy đi ẩu chứ không phải cứ va chạm là xe to đền xe bé nhé”, thành viên Lê Đình Linh viết trên mạng xã hội.

Theo Dân trí

Bạn đã từng chứng kiến những tình huống va chạm, vi phạm Luật Giao thông đường bộ thót tim? Hãy chia sẻ video từ camera hành trình về Ban Ô tô xe máy theo email:

otoxemay@vietnamnet.vn

. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn

Mô hình xe đua F1 do người Việt tự làm giá bằng Kia Morning cũ

Mới đây người dân Hà Nội được dịp xôn xao khi xuất hiện 2 chiếc xe đua F1 di chuyển bằng xe cứu hộ để diễu phố. Điểm dừng cuối cùng của 2 chiếc xe này nằm tại một cửa hàng trên phố Láng Hạ theo cách khá độc đáo. Một chiếc sơn màu đỏ […]

Read More
Tư vấn

Top 10 môtô siêu đắt năm 2020, giá cao nhất lên đến 3,6 tỷ đồng

1. Bimota Tesi H2 giá 50.000 Bảng (1,5 tỷ VNĐ) Bimota, trực thuộc Kawasaki, kết hợp mẫu xe Bimota Tesi và Kawasaki H2, để cho ra đời sản phẩm Tesi H2 với giá bán cao nhất dự kiến lên đến 50.000 Bảng (1,491 tỷ VNĐ). Siêu xe này được cho là sở hữu dòng động […]

Read More
Tư vấn

Ô tô thời thượng năm 2050: Siêu thông minh và nhỏ gọn

Xe điện chiếm đa số Ngay từ những năm đầu Thế kỷ XXI, nhiều hãng xe hơi lớn đã tập trung vào đầu tư, nghiên cứu, sản xuất các loại xe ô tô điện hoặc ô tô xăng lai điện (hybrid). Hãng BMW và Audi mới đây đã tuyên bố, tất cả các dòng xe […]

Read More