Phát hoảng vì có 200.000 người muốn dự sinh nhật

Một nữ sinh sống tại thành phố

Sydney

, Australia đã bị một phen hú vía và buộc lòng phải hủy bữa tiệc

sinh nhật

tuổi 16 khi có gần 200.000 người nói trên mạng Facebook sẽ tới dự tiệc tại nhà cô.

Đây là lời cảnh báo về những rắc rối sẽ gặp phải của việc quảng cáo các bữa tiệc trên mạng.

Nữ sinh

trên cho biết vì không có thời gian mời riêng từng người nên cô đã gửi lời mời chung trên mạng xã hội Facebook. Nhưng cô không ngờ chỉ trong vòng 24 giờ, hơn 20.000 người đã trả lời rằng họ nhận lời mời tham dự.

Tính đến ngày 15/3 vừa qua, đã có tổng cộng 200.000 người trên mạng nói sẽ tụ tập tại nhà cô vào dịp này. Gia đình cô nữ sinh trên bị một phen hú vía và đã quyết định hủy tổ chức sinh nhật do lo ngại nhà mình sẽ bị quá tải bởi những người lạ.

Cảnh sát cho biết lời mời dự tiệc ban đầu của nữ sinh này đã được đăng tải lại trên nhiều diễn đàn bởi những người khác và lan truyền như virus trên mạng.

Thanh tra cảnh sát Terry Dalton cho hay bất kỳ ai tới địa chỉ nhà nữ sinh trên sẽ gặp phải các xe cảnh sát đi tuần tra trong khu vực.

Theo hồ sơ của cảnh sát

Australia

, năm 2008, một cậu bé 16 tuổi đã “dại dột” ngỏ lời mời mọi người trên trang MySpace đến nhà chơi trong lúc bố mẹ đi vắng.

Khoảng 500 người đã kéo đến căn nhà của gia đình cậu ở Melbourne và cảnh sát đã phải huy động một đơn vị hùng hậu cùng chó nghiệp vụ đến “giải vây” cho cậu./.

Ngọc Quang/Sydney (Vietnam+)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyện lạ

[Video] Hố tử thần đủ để nuốt chửng cả tòa chung cư ở Thổ Nhĩ Kỳ

Nông dân ở vùng đồng bằng Konya tại Thổ Nhĩ Kỳ đang hết sức lo lắng trước sự xuất hiện của hàng loạt “ hố tử thần “, trong đó có những hố sâu hàng chục mét, đường đủ đủ để nuốt chửng cả tòa nhà chung cư. Hãng AFP dẫn lời Giáo sư Fetullah […]

Read More
Chuyện lạ

Mỹ: Tấn công tình dục để trả đũa nạn bạo lực với người gốc Á

Đối tượng Michael Sangbong Rhee. (Nguồn: ktla.com) Một người đàn ông châu Á đã bị cảnh sát Irvine bắt giữ ở California, Mỹ vào tuần trước với cáo buộc bắt cóc và tấn công tình dục một phụ nữ châu Á khác, do hắn tưởng nhầm cô là một người da trắng. Michael Sangbong Rhee, […]

Read More
Chuyện lạ

Nữ binh sỹ Mỹ lập kỷ lục Guinness khi chạy thi trong bộ đồ xử lý bom

Nữ binh sỹ Kaitlyn Hernandez đã lập kỷ lục Guinness tại “Cuộc thi Chạy bộ trong bộ đồ xử lý bom mìn” của EOD.(Nguồn: Yahoo News) Một nữ binh sỹ Mỹ đã lập kỷ lục Guinness thế giới sau khi chạy khoảng 1,6km trong trang phục xử lý bom mìn nặng 46kg trong vòng chưa […]

Read More