Lái xe BMW nhận bài học đích đáng vì định vượt ngựa trên đường

Lái xe BMW mở cửa đòi bắt đền chủ ngựa, song cảnh sát giao thông đã bác bỏ (Nguồn: CCTV)

Một vụ va chạm giao thông hy hữu giữa ngựa và xe ôtô đã xảy ra tại thành phố Nam Xương, thuộc tỉnh Giang Tô của Trung Quốc hôm 22/9.

Theo CCTV, một lái xe điều khiển chiếc “xế hộp” đắt tiền hiệu BMW, loại xe hơi được mệnh danh là “Con ngựa quý,” đã bấm còi inh ỏi khi có ý định rẽ phải vào khu dân cư gần đó.

Tiếng còi xe đã khiến

con ngựa

, cũng đang được

nài ngựa

điều khiển lưu thông cùng chiều trên đường, hoảng sợ và tung ra cú đá hậu làm… móp và xước rất sâu ở phần hông xe, vị trí bánh trước.

Người lái xe ngay lập tức mở cửa và đòi bắt đền chủ ngựa. Tuy nhiên, cảnh sát giao thông sau đó đã bác bỏ điều này và cho rằng căn cứ vào luật giao thông thì chính lái xe mới là người mắc lỗi.

“Xe cơ giới cần phải nhường đường cho các phương tiện giao thông bên phải đi qua khỏi thì mới được rẽ. Do vậy, lái xe là người phạm luật,” truyền thông địa phương dẫn lời viên cảnh sát.

Sau khi sự việc được đăng tải trên báo chí, vụ việc đã gây nên làn sóng tranh luận trên mạng xã hội Trung Quốc.

“Tôi không hiểu tại sao ngựa lại được đi trên đường,” một người dùng Weibo viết.

“Lái xe không nên bấm còi, vì làm thế sẽ khiến các con vật hoảng sợ,” một người khác cho ý kiến ủng hộ chú ngựa. “Đây là một bài học cho những người lái xe.”

Lái

xe BMW

đòi bắt đền chủ ngựa (Nguồn: CCTV)

(Vietnam+)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyện lạ

[Video] Hố tử thần đủ để nuốt chửng cả tòa chung cư ở Thổ Nhĩ Kỳ

Nông dân ở vùng đồng bằng Konya tại Thổ Nhĩ Kỳ đang hết sức lo lắng trước sự xuất hiện của hàng loạt “ hố tử thần “, trong đó có những hố sâu hàng chục mét, đường đủ đủ để nuốt chửng cả tòa nhà chung cư. Hãng AFP dẫn lời Giáo sư Fetullah […]

Read More
Chuyện lạ

Mỹ: Tấn công tình dục để trả đũa nạn bạo lực với người gốc Á

Đối tượng Michael Sangbong Rhee. (Nguồn: ktla.com) Một người đàn ông châu Á đã bị cảnh sát Irvine bắt giữ ở California, Mỹ vào tuần trước với cáo buộc bắt cóc và tấn công tình dục một phụ nữ châu Á khác, do hắn tưởng nhầm cô là một người da trắng. Michael Sangbong Rhee, […]

Read More
Chuyện lạ

Nữ binh sỹ Mỹ lập kỷ lục Guinness khi chạy thi trong bộ đồ xử lý bom

Nữ binh sỹ Kaitlyn Hernandez đã lập kỷ lục Guinness tại “Cuộc thi Chạy bộ trong bộ đồ xử lý bom mìn” của EOD.(Nguồn: Yahoo News) Một nữ binh sỹ Mỹ đã lập kỷ lục Guinness thế giới sau khi chạy khoảng 1,6km trong trang phục xử lý bom mìn nặng 46kg trong vòng chưa […]

Read More