Hàng nghìn mảnh xương tại nhà của nghi phạm giết người hàng loạt

Cảnh sát phong tỏa ngôi nhà của nghi phạm. (Nguồn: AP)

Cảnh sát và công tố viên đã phát hiện 3.787 mảnh xương dưới một ngôi nhà nằm tại ngoại ô thành phố Mexico. Ngôi nhà này thuộc sở hữu của một người đàn ông tên Andrés.

Điều tra viên nghi ngờ tất cả

mảnh xương

này có thể thuộc về 17 nạn nhân khác nhau.

Bên trong ngôi nhà đầy rác, chứng minh thư và tài sản của những người mất tích cách đây nhiều năm cũng được tìm thấy, cho thấy đây rất có thể là một vụ giết người hàng loạt.

Đồ trang sức, đồ trang điểm và quần áo của phụ nữ cũng xuất hiện trong nhà người đàn ông này.

Ngoài ra, họ còn tìm thấy băng ghi âm, 28 băng video 8mm – loại đã ngừng sản xuất vào năm 2007, 25 băng VHS – loại băng không còn được ưa chuộng từ năm 2016 và 91 bức ảnh. Rất có thể các phương tiện này đã được

nghi phạm

sử dụng để quay lại nạn nhân.

[Mexico bắt giữ nghi phạm giết người hàng loạt, chôn xác trong nhà]

Phát hiện rùng rợn có thể chưa dừng lại ở đó. Họ dự kiến tiếp tục tìm kiếm tới một số căn phòng khác mà nghi phạm thuê trên cùng một khu đất với ngôi nhà này.

Số lượng mảnh xương tìm thấy dưới sàn bêtông gợi ý rằng có thể Andrés, người từng hành nghề bán thịt, đã chặt nhỏ

xác nạn nhân

trước khi phi tang.

“Các mảnh xương đang được nghiên cứu. Chúng tôi sẽ làm sạch cẩn thận, sau đó xác định từng bộ phận rồi đặt theo vị trí cơ thể. Điều này sẽ xác định gần đúng số lượng nạn nhân đã bị giết,” tuyên bố của văn phòng công tố cho biết ngày 12/6.

Theo

luật pháp Mexico

, nhằm bảo vệ danh tính của nghi phạm, các nhà chức trách chưa công bố tên đầy đủ của người đàn ông 72 tuổi.

Trước đó, tòa án đã triệu tập người này vì tội giết người. Nạn nhân cuối cùng là một người phụ nữ 34 tuổi, bị giết hại vào ngày 14/5.

Chồng của nạn nhân là một sỹ quan cảnh sát và quen biết Andrés. Vào ngày cô mất tích, Andrés đã cùng nạn nhân đi mua sắm. Chồng nạn nhân đã nghi ngờ Andrés bởi không thấy vợ trở về nhà.

Với quyền hạn của cảnh sát, anh đã truy cập vào hệ thống camera giám sát. Video ghi lại cảnh người vợ đi vào nhà Andrés nhưng không thấy trở ra. Vì thế, anh đã tìm đến nhà Andrés và thấy thi thể vợ mình bên trong./.

Phương Linh (Vietnam+)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyện lạ

[Video] Hố tử thần đủ để nuốt chửng cả tòa chung cư ở Thổ Nhĩ Kỳ

Nông dân ở vùng đồng bằng Konya tại Thổ Nhĩ Kỳ đang hết sức lo lắng trước sự xuất hiện của hàng loạt “ hố tử thần “, trong đó có những hố sâu hàng chục mét, đường đủ đủ để nuốt chửng cả tòa nhà chung cư. Hãng AFP dẫn lời Giáo sư Fetullah […]

Read More
Chuyện lạ

Mỹ: Tấn công tình dục để trả đũa nạn bạo lực với người gốc Á

Đối tượng Michael Sangbong Rhee. (Nguồn: ktla.com) Một người đàn ông châu Á đã bị cảnh sát Irvine bắt giữ ở California, Mỹ vào tuần trước với cáo buộc bắt cóc và tấn công tình dục một phụ nữ châu Á khác, do hắn tưởng nhầm cô là một người da trắng. Michael Sangbong Rhee, […]

Read More
Chuyện lạ

Nữ binh sỹ Mỹ lập kỷ lục Guinness khi chạy thi trong bộ đồ xử lý bom

Nữ binh sỹ Kaitlyn Hernandez đã lập kỷ lục Guinness tại “Cuộc thi Chạy bộ trong bộ đồ xử lý bom mìn” của EOD.(Nguồn: Yahoo News) Một nữ binh sỹ Mỹ đã lập kỷ lục Guinness thế giới sau khi chạy khoảng 1,6km trong trang phục xử lý bom mìn nặng 46kg trong vòng chưa […]

Read More