Đà điểu chạy lông nhông làm tắc nghẽn cả tuyến đường

Tình huống

khá hy hữu vừa xảy ra tại tuyến đường Wachira Prakan, thuộc tỉnh Chonburi (miền Trung Thái Lan) vào ngày 1/9 vừa qua. “Vị khách không mời” là một con đà điểu cao 2 mét, nặng hơn 100kg bị xổng chuồng ra đường khiến nhiều ô tô phải dừng tránh.

Xem video:

browser not support iframe.

Con đà điểu này đã tỏ ra không hề sợ sệt các phương tiện trên đường. Thậm chí nó còn chặn ngay trước đầu ô tô và không ngần ngại “đua” tốc độ trên đường. Những người tham gia giao thông sau đó đã gọi điện thông báo cho cảnh sát địa phương về sự việc này.

Sau đó, cảnh sát và các nhân viên cứu hộ động vật đã phải mất tới hai giờ để lùa con đà điểu vào một bãi đậu xe trước khi dùng dây buộc vào chân nó để không chế con vật hung hãn. Sau đó, con chim được đưa lên một xe bán tải và đưa về trang trại gần đó để trao trả cho chủ nhân.

Người chủ trang trại cho biết, con đà điểu này được nuôi thả tự nhiên trong khuôn viên trang trại, có thể ai đó đóng cổng không chặt nên nó đã trốn ra đường.

Theo cảnh sát địa phương, sự xuất hiện của vị khách “chân dài” này đã khiến tuyến đường Wachira Prakan bị tắc nghẽn đến gần 2 km.

Hoàng Hiệp

(theo Newsflare)

Bạn đã từng gặp tình huống thót tim khi lái xe? Hãy chia sẻ video, thông tin tới Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn

Mô hình xe đua F1 do người Việt tự làm giá bằng Kia Morning cũ

Mới đây người dân Hà Nội được dịp xôn xao khi xuất hiện 2 chiếc xe đua F1 di chuyển bằng xe cứu hộ để diễu phố. Điểm dừng cuối cùng của 2 chiếc xe này nằm tại một cửa hàng trên phố Láng Hạ theo cách khá độc đáo. Một chiếc sơn màu đỏ […]

Read More
Tư vấn

Top 10 môtô siêu đắt năm 2020, giá cao nhất lên đến 3,6 tỷ đồng

1. Bimota Tesi H2 giá 50.000 Bảng (1,5 tỷ VNĐ) Bimota, trực thuộc Kawasaki, kết hợp mẫu xe Bimota Tesi và Kawasaki H2, để cho ra đời sản phẩm Tesi H2 với giá bán cao nhất dự kiến lên đến 50.000 Bảng (1,491 tỷ VNĐ). Siêu xe này được cho là sở hữu dòng động […]

Read More
Tư vấn

Ô tô thời thượng năm 2050: Siêu thông minh và nhỏ gọn

Xe điện chiếm đa số Ngay từ những năm đầu Thế kỷ XXI, nhiều hãng xe hơi lớn đã tập trung vào đầu tư, nghiên cứu, sản xuất các loại xe ô tô điện hoặc ô tô xăng lai điện (hybrid). Hãng BMW và Audi mới đây đã tuyên bố, tất cả các dòng xe […]

Read More