Cô khỉ Gorilla “khóc” khi nghe tin bạn thân Robin Williams qua đời

Robin Williams và Koko khi quay bộ

phim tài liệu

về cô khỉ Gorilla này (Nguồn: Koko.org)

Một cô khỉ Gorilla (khỉ đột) từng tham gia vào bộ phim tài liệu cùng với nam diễn viên Robin Williams đã “khóc” khi nghe tin người bạn diễn một thời của mình qua đời.

Cô khỉ đột có tên Koko, từng tham gia bộ phim tài liệu có sự tham gia của Williams vào năm 2004, do Quỹ Gorilla mà nam diễn viên làm chủ tịch danh dự thực hiện. Khi đó, Williams từng mô tả cuộc gặp gỡ giữa ông với Koko, lần đầu vào năm 2001, là “không thể nào quên.”

Theo Quỹ

Gorilla

, Koko có thể hiểu tới 2.000 từ tiếng Anh và có thể trao đổi bằng ngôn ngữ ký hiệu.

Vì thế, sau khi nghe tin người bạn lâu năm của mình đã trút hơi thở cuối cùng, Koko đã ra hiệu rằng cô đã “khóc” và “vô cùng buồn bã”, đồng thời muốn được “trầm ngâm trong im lặng.”

Chủ tịch Quỹ Koko, Tiến sĩ Penny Patterson cho biết: “Giống như chúng ta, Koko có thể bày tỏ mọi cảm xúc. Cô ấy rất thân thiết và có sự đồng cảm với Robin.”

“Robin từng giúp Koko tìm lại nụ cười cười, điều mà cô ấy đã không làm trong vòng hơn nửa năm sau khi người bạn thuở thiếu thời của Koko là Michael qua đời.”

“Robin là một nghệ sĩ tài năng, biến truyền cảm hứng và năng lượng cho người khác, khiến người đó cảm thấy vui vẻ.”

Theo kết luận của cảnh sát, diễn viên Robin Williams đã tự kết liễu đời mình hôm 11/8 tại nhà riêng ở bang California (Mỹ). Gia đình nam diễn viên 63 tuổi này cho biết ông đã phải chống chọi với chứng trầm cảm ở tuổi già trong một thời gian dài. Williams đem lại tiếng cười cho nhiều thế hệ khán giả qua những vai diễn xuất sắc của mình, nhưng ẩn sau gương mặt hài hước của ông là những nỗi buồn để rồi phải tìm đến cái chết để tìm kiếm sự thanh thản.

Video

Robin Williams

và cô khỉ Koko:

(Vietnam+)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyện lạ

[Video] Hố tử thần đủ để nuốt chửng cả tòa chung cư ở Thổ Nhĩ Kỳ

Nông dân ở vùng đồng bằng Konya tại Thổ Nhĩ Kỳ đang hết sức lo lắng trước sự xuất hiện của hàng loạt “ hố tử thần “, trong đó có những hố sâu hàng chục mét, đường đủ đủ để nuốt chửng cả tòa nhà chung cư. Hãng AFP dẫn lời Giáo sư Fetullah […]

Read More
Chuyện lạ

Mỹ: Tấn công tình dục để trả đũa nạn bạo lực với người gốc Á

Đối tượng Michael Sangbong Rhee. (Nguồn: ktla.com) Một người đàn ông châu Á đã bị cảnh sát Irvine bắt giữ ở California, Mỹ vào tuần trước với cáo buộc bắt cóc và tấn công tình dục một phụ nữ châu Á khác, do hắn tưởng nhầm cô là một người da trắng. Michael Sangbong Rhee, […]

Read More
Chuyện lạ

Nữ binh sỹ Mỹ lập kỷ lục Guinness khi chạy thi trong bộ đồ xử lý bom

Nữ binh sỹ Kaitlyn Hernandez đã lập kỷ lục Guinness tại “Cuộc thi Chạy bộ trong bộ đồ xử lý bom mìn” của EOD.(Nguồn: Yahoo News) Một nữ binh sỹ Mỹ đã lập kỷ lục Guinness thế giới sau khi chạy khoảng 1,6km trong trang phục xử lý bom mìn nặng 46kg trong vòng chưa […]

Read More