Chương trình trò chuyện truyền hình dài hơn 62 tiếng

Một người dẫn chương trình ở

Nepal

đã lập kỷ lục thế giới mới về

chương trình trò chuyện

(talk show) trên truyền hình dài nhất với thời lượng lên tới 62 tiếng và 12 phút.

Đây là thông tin được ban tổ chức sự kiện xác nhận và sẽ sớm được ghi vào Sách Kỷ lục thế giới Guinness.

Người dẫn chương trình Rabi Lamichhane, 36 tuổi, vốn sống ở Mỹ đã trở lại Kathmandu để thực hiện chương trình “Đức Phật đản sinh tại Nepal”. Chương trình được đài truyền hình News24 tổ chức và theo Chủ tịch News24, Anil Joshi thì mục đích là nhằm truyền rộng rãi thông điệp Đức Phật đản sinh tại Nepal.

Một trăm khách mời nhiều thành phần từ các chính khách, ngôi sao truyền hình cho đến khán giả bình thường đã tham gia chương trình trên của Lamichhane, lập kỷ lục vào tối 13/4.

Kỷ lục trước đó về chương trình trò chuyện trên truyền hình dài nhất thuộc về cặp dẫn Pavlo Kuzheyev và Tetiana Danylenko lập năm 2011 với chương trình dài 52 tiếng kỷ niệm 12 năm độc lập của Ukraine.

Theo quy định của Sách Kỷ lục

Guinness

, cứ mỗi tiếng người dẫn chương trình Lamíchhanê lại được nghỉ 5 phút. Bản tổ chức cho biết để đủ sức thực hiện chương trình hơn 2 ngày trên, Lamichhane đã tranh thủ ăn cả trong lúc phỏng vấn khách mời, tiết kiệm vài lần nghỉ ngắn đổi lấy một quãng nghỉ dài hơn và sử dụng nhiều nước tăng lực.

Chương trình “Đức Phật đản sinh tại Nepal” được ghi hình bằng tiếng Nepal với phụ đề tiếng Anh tại trường quay của News24 ở Kathmandu và được phát trực tiếp trên trang web của đài này cùng một số trang web đối tác khác./.

(TTXVN)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyện lạ

[Video] Hố tử thần đủ để nuốt chửng cả tòa chung cư ở Thổ Nhĩ Kỳ

Nông dân ở vùng đồng bằng Konya tại Thổ Nhĩ Kỳ đang hết sức lo lắng trước sự xuất hiện của hàng loạt “ hố tử thần “, trong đó có những hố sâu hàng chục mét, đường đủ đủ để nuốt chửng cả tòa nhà chung cư. Hãng AFP dẫn lời Giáo sư Fetullah […]

Read More
Chuyện lạ

Mỹ: Tấn công tình dục để trả đũa nạn bạo lực với người gốc Á

Đối tượng Michael Sangbong Rhee. (Nguồn: ktla.com) Một người đàn ông châu Á đã bị cảnh sát Irvine bắt giữ ở California, Mỹ vào tuần trước với cáo buộc bắt cóc và tấn công tình dục một phụ nữ châu Á khác, do hắn tưởng nhầm cô là một người da trắng. Michael Sangbong Rhee, […]

Read More
Chuyện lạ

Nữ binh sỹ Mỹ lập kỷ lục Guinness khi chạy thi trong bộ đồ xử lý bom

Nữ binh sỹ Kaitlyn Hernandez đã lập kỷ lục Guinness tại “Cuộc thi Chạy bộ trong bộ đồ xử lý bom mìn” của EOD.(Nguồn: Yahoo News) Một nữ binh sỹ Mỹ đã lập kỷ lục Guinness thế giới sau khi chạy khoảng 1,6km trong trang phục xử lý bom mìn nặng 46kg trong vòng chưa […]

Read More