Cha mẹ chế ngự con gái nổi loạn bằng cách đưa ra đảo hoang

Cô bé 13 tuổi bị cha mẹ đưa ra đảo hoang. (Nguồn: odditycentral.com)

Truyền thông Trung Quốc mới đây đã đưa tin về trường hợp gây chấn động khi một

ngư dân

phát hiện ra một bé gái 13 tuổi bị cha mẹ đưa ra

đảo hoang

sinh sống như một hình thức “cải tạo” vì cô bé quá hỗn láo, nghịch ngợm.

Đầu tháng 7 vừa qua, cảnh sát thành phố Uy Hải, tỉnh Sơn Đông,

Trung Quốc

đã nhận được cuộc gọi từ một ngư dân địa phương thông báo về sự xuất hiện của một bé gái trên hòn đảo hoang nhỏ, cách đất liền khoảng 1km. Bé gái đã la hét và cầu xin được giúp quay trở lại bờ.

Khi cảnh sát đến đảo, họ phát hiện rằng đây là một hình thức kỳ lạ được cha mẹ cô bé áp dụng để dạy dỗ con mình.

Cha mẹ cô bé kể, con gái họ là một

đứa trẻ nổi loạn

và ngỗ nghịch. Thậm chí dù mới 13 tuổi nhưng cô bé đã bỏ học và hầu như không bước ra khỏi phòng riêng của mình. Sau khi khuyên can đủ điều nhưng vô dụng, cha mẹ cô bé quyết định đã đến lúc cần phải có những biện pháp cứng rắn hơn.

[Cha mẹ có nên giám sát quá mức quyền riêng tư của con cái?]

Sau khi nói chuyện với một chuyên gia sinh tồn, cặp đôi quyết định sẽ cùng cô con gái 13 tuổi đến một hòn đảo hoang gần đó để kích thích tiềm năng của con gái, bằng cách buộc cô bé phải sống sót trong điều kiện khắc nghiệt.

Tuy nhiên, mọi thứ lại không diễn ra theo kế hoạch. Thay vì cố gắng học những khả năng cần thiết để sinh tồn, cô bé đã lẻn đi khi cha mẹ không chú ý và ra hiệu cho một số ngư dân, cầu xin họ đến cứu cô và đưa về đất liền.

“Cháu không thể chịu đựng được nữa! Bố mẹ bắt cháu phải sống sót trên hòn đảo hoang vắng này. Gia đình cháu chỉ có nước và bánh quy để ăn qua ngày. Họ thậm chí còn không thể tạo lửa. Chú có thể đưa cháu trở lại bờ được không?” – cô bé cầu cứu với một ngư dân.

Sau khi bị cảnh sát phát hiện, cha mẹ của cô bé ban đầu vẫn từ chối rời khỏi hòn đảo. Họ nói rằng mình đã chuẩn bị đầy đủ các vật dụng cần thiết và thậm chí còn đi cùng một chuyên gia sinh tồn, nhấn mạnh rằng họ muốn tiếp tục phương pháp dạy con đặc biệt này.

Người cha còn nói anh rất ấn tượng khi đứa con gái của mình có thể tìm thấy và giao tiếp với ngư dân, vì trước đó cô bé hầu như không nói một lời với cha mẹ, chứ đừng nói đến bất kỳ ai khác.

Cuối cùng, gia đình đã được cảnh sát thuyết phục rời khỏi hòn đảo và trở về đất liền./.

Minh Phương (Vietnam+)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyện lạ

[Video] Hố tử thần đủ để nuốt chửng cả tòa chung cư ở Thổ Nhĩ Kỳ

Nông dân ở vùng đồng bằng Konya tại Thổ Nhĩ Kỳ đang hết sức lo lắng trước sự xuất hiện của hàng loạt “ hố tử thần “, trong đó có những hố sâu hàng chục mét, đường đủ đủ để nuốt chửng cả tòa nhà chung cư. Hãng AFP dẫn lời Giáo sư Fetullah […]

Read More
Chuyện lạ

Mỹ: Tấn công tình dục để trả đũa nạn bạo lực với người gốc Á

Đối tượng Michael Sangbong Rhee. (Nguồn: ktla.com) Một người đàn ông châu Á đã bị cảnh sát Irvine bắt giữ ở California, Mỹ vào tuần trước với cáo buộc bắt cóc và tấn công tình dục một phụ nữ châu Á khác, do hắn tưởng nhầm cô là một người da trắng. Michael Sangbong Rhee, […]

Read More
Chuyện lạ

Nữ binh sỹ Mỹ lập kỷ lục Guinness khi chạy thi trong bộ đồ xử lý bom

Nữ binh sỹ Kaitlyn Hernandez đã lập kỷ lục Guinness tại “Cuộc thi Chạy bộ trong bộ đồ xử lý bom mìn” của EOD.(Nguồn: Yahoo News) Một nữ binh sỹ Mỹ đã lập kỷ lục Guinness thế giới sau khi chạy khoảng 1,6km trong trang phục xử lý bom mìn nặng 46kg trong vòng chưa […]

Read More