Camry Hybrid trở lại Anh vào năm sau

Phiên bản Camry Hybrid mới nhất sẽ quay lại Anh vào năm tới – Ảnh: Autotrader

Camry, vẫn được bán tại các thị trường khác và được xếp hạng là dòng sản phẩm bán chạy nhất thế giới, sản phẩm độc quyền với hệ thống truyền động hybrid dựa trên động cơ bốn xi-lanh 2,5 lít và động cơ điện.

Hệ thống này, đã được trang bị trong phiên bản hybrid của RAV4, sản phẩm sẽ tự sạc, đồng nghĩa không thể hoàn toàn chạy bằng động cơ điện. Với những tính năng mới, khiến chiếc Camry trở thành đối thủ của Mondeo Hybrid và Volkswagen Passat GTE.

Phiên bản Camry mới nhất đã được phân phối trên toàn thế giới từ 2017, tuy nhiên Toyota cho biết Camry sẽ được điều chỉnh để phù hợp với thị trường Châu Âu, với xử lý tinh tế, sắc nét hơn.

Hãng xe này cũng dự kiến công bố thông số kỹ thuật chi tiết tại Anh trong thời gian trước khi ra mắt, dự kiến vào đầu năm 2019.

Do kích thước lớn hơn, có khả năng Camry sẽ có giá khởi điểm cao hơn so với Avensis. Giá khởi điểm dự kiến khoảng 25.000 bảng (khoảng 750 triệu đồng).

Với sự xuất hiện của Camry tại thị trường Anh, Toyota đang có tham vọng hương thu hẹp dòng xe Avensis do sức mua chậm chạp. Doanh số của Avensis tại Anh giảm xuống chỉ còn 3473 chiếc vào năm ngoái, thấp hơn tới 1660 chiếc so với năm 2016. Tuy nhiên, chiếc Camry lớn hơn và cao cấp hơn được dự đoán là sẽ phổ biến và dễ bán hơn.

Camry được cung cấp ở Anh từ năm 1983 đến năm 2004, vì doanh thu giảm, Camry đã biến mất khỏi thị trường này. Tuy nhiên, trên thế giới đây vẫn là dòng xe phổ biến mà có sức mua mạnh hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn

Mô hình xe đua F1 do người Việt tự làm giá bằng Kia Morning cũ

Mới đây người dân Hà Nội được dịp xôn xao khi xuất hiện 2 chiếc xe đua F1 di chuyển bằng xe cứu hộ để diễu phố. Điểm dừng cuối cùng của 2 chiếc xe này nằm tại một cửa hàng trên phố Láng Hạ theo cách khá độc đáo. Một chiếc sơn màu đỏ […]

Read More
Tư vấn

Top 10 môtô siêu đắt năm 2020, giá cao nhất lên đến 3,6 tỷ đồng

1. Bimota Tesi H2 giá 50.000 Bảng (1,5 tỷ VNĐ) Bimota, trực thuộc Kawasaki, kết hợp mẫu xe Bimota Tesi và Kawasaki H2, để cho ra đời sản phẩm Tesi H2 với giá bán cao nhất dự kiến lên đến 50.000 Bảng (1,491 tỷ VNĐ). Siêu xe này được cho là sở hữu dòng động […]

Read More
Tư vấn

Ô tô thời thượng năm 2050: Siêu thông minh và nhỏ gọn

Xe điện chiếm đa số Ngay từ những năm đầu Thế kỷ XXI, nhiều hãng xe hơi lớn đã tập trung vào đầu tư, nghiên cứu, sản xuất các loại xe ô tô điện hoặc ô tô xăng lai điện (hybrid). Hãng BMW và Audi mới đây đã tuyên bố, tất cả các dòng xe […]

Read More