Cá sấu cái đi mỹ viện để tăng quyến rũ cá sấu đực

Các nhân viên của viện thẩm mỹ Parap Day Spa ở Darwin, thủ phủ Lãnh thổ phía Bắc của

Australia

, đã vô cùng sửng sốt khi được yêu cầu tắm rửa, xoa bóp và chăm sóc da cho khách hàng rất đặc biệt là… một con cá sấu cái.

Louanne Grasmeder, quản lý hoạt động kinh doanh của

Parap Day Spa

, cho biết con cá sấu này thuộc một trung tâm nghiên cứu cá sấu ở Darwin và các nhà khoa học mang đến yêu cầu được massage toàn thân và tẩy tế bào chết cho nó.

Mục đích của họ là chăm sóc bề ngoài để “nàng” cá sấu trên trở nên quyến rũ hơn khi bước vào mùa giao phối, nâng cao khả năng thụ tinh.

Sau khi hoàn thành các công đoạn, các nhân viên spa còn “sơn móng” cho con

cá sấu

này.

Bà Grasmeder nói: “Mùa sinh sản đang đến và chúng tôi muốn con cá sấu này trông đẹp mã nhất. Vào mùa mưa, những con cá sấu đực đánh nhau để tranh giành nơi sinh sản và các con cái sẽ bảo vệ lãnh địa của mình vô cùng quyết liệt.”

Thực chất con vật này được trung tâm chăm sóc thẩm mỹ trên mượn từ một trung tâm chăm sóc cá sấu với mục đích quảng cáo. Ngay lập tức, danh tiếng của viện thẩm mỹ này đã “nổi như cồn” sau khi chăm sóc khách hàng đặc biệt này./.

Đoàn Hùng/Sydney (Vietnam+)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyện lạ

[Video] Hố tử thần đủ để nuốt chửng cả tòa chung cư ở Thổ Nhĩ Kỳ

Nông dân ở vùng đồng bằng Konya tại Thổ Nhĩ Kỳ đang hết sức lo lắng trước sự xuất hiện của hàng loạt “ hố tử thần “, trong đó có những hố sâu hàng chục mét, đường đủ đủ để nuốt chửng cả tòa nhà chung cư. Hãng AFP dẫn lời Giáo sư Fetullah […]

Read More
Chuyện lạ

Mỹ: Tấn công tình dục để trả đũa nạn bạo lực với người gốc Á

Đối tượng Michael Sangbong Rhee. (Nguồn: ktla.com) Một người đàn ông châu Á đã bị cảnh sát Irvine bắt giữ ở California, Mỹ vào tuần trước với cáo buộc bắt cóc và tấn công tình dục một phụ nữ châu Á khác, do hắn tưởng nhầm cô là một người da trắng. Michael Sangbong Rhee, […]

Read More
Chuyện lạ

Nữ binh sỹ Mỹ lập kỷ lục Guinness khi chạy thi trong bộ đồ xử lý bom

Nữ binh sỹ Kaitlyn Hernandez đã lập kỷ lục Guinness tại “Cuộc thi Chạy bộ trong bộ đồ xử lý bom mìn” của EOD.(Nguồn: Yahoo News) Một nữ binh sỹ Mỹ đã lập kỷ lục Guinness thế giới sau khi chạy khoảng 1,6km trong trang phục xử lý bom mìn nặng 46kg trong vòng chưa […]

Read More