Bugatti bán sạch 30 siêu xe Chiron chỉ sau buổi tiệc đêm

Chiếc Chiron Super Sport 300+ – Ảnh:

BUGATTI

Chiếc Chiron được nhắc đến đã đạt kỉ lục gần 490 km/h trong đợt chạy thử vào tháng 8.

Tại một bữa tiệc tối thứ Bảy (7-9) tại Molsheim, Pháp, trước triển lãm Frankfurt Motor Show tuần này, CEO của

Bugatti

Stephan Winkelmann đã công bố kế hoạch sản xuất 30 chiếc Chiron. Ông Winkelmann cũng chính thức nhận đơn hàng cho mẫu xe này, trừ 3-4 chiếc đã được đặt trước đó.

Theo

Bloomberg

, chiếc siêu xe thể thao Chiron Super Sport 300+ có một số điều chỉnh và dài hơn 20 cm. Tuy nhiên, ông Winkelmann cho biết ý tưởng sản xuất phiên bản xe điện của chiếc Chiron hiện vẫn chưa thể thực hiện. Bugatti đang tìm kiếm nguồn tài trợ cho phiên bản tiếp theo.

“Động cơ đốt trong vẫn cần được đầu tư nhiều thời gian hơn”, ông nói thêm.

Ngoài ra, CEO của Bugatti cũng đề cập đến ý tưởng hội tụ các dòng xe hạng sang của Volkswagen về một nhà, như Bugatti, Lamborghini, Bentley, Ducati và Porsche.

Dù vậy, ông từ chối trả lời về khả năng Bugatti sẽ phát hành cổ phiếu ra công chúng (IPO), cho rằng điều đó không thuộc quyền hạn của mình.

“Nếu chúng tôi kết hợp những thương hiệu này với nhau, đó sẽ trở thành một điểm độc đáo trong ngành xe hơi”, ông Winkelmann nhận định.

Bugatti Automobiles S.A.S. là thương hiệu xe hơi của Pháp ở Molsheim, Pháp. Hiện nay, công ty thuộc sở hữu của tập đoàn Volkswagen, và đã trở thành thương hiệu xe hơi thể thao nổi tiếng.

140 ‘siêu xe cổ’ cả nước lăn bánh lộng lẫy trên phố Hội An

TTO – 140 chiếc xe cổ, gồm 80 ôtô và 60 xe máy được người sưu tầm khắp cả nước đưa về để trình diễn. Dàn xe cổ này có giá trị rất sâu về mặt thời gian, được chủ sở hữu “chăm bẵm” như những báu vật, nhiều chiếc thuộc bộ sưu tập vô giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn

Mô hình xe đua F1 do người Việt tự làm giá bằng Kia Morning cũ

Mới đây người dân Hà Nội được dịp xôn xao khi xuất hiện 2 chiếc xe đua F1 di chuyển bằng xe cứu hộ để diễu phố. Điểm dừng cuối cùng của 2 chiếc xe này nằm tại một cửa hàng trên phố Láng Hạ theo cách khá độc đáo. Một chiếc sơn màu đỏ […]

Read More
Tư vấn

Top 10 môtô siêu đắt năm 2020, giá cao nhất lên đến 3,6 tỷ đồng

1. Bimota Tesi H2 giá 50.000 Bảng (1,5 tỷ VNĐ) Bimota, trực thuộc Kawasaki, kết hợp mẫu xe Bimota Tesi và Kawasaki H2, để cho ra đời sản phẩm Tesi H2 với giá bán cao nhất dự kiến lên đến 50.000 Bảng (1,491 tỷ VNĐ). Siêu xe này được cho là sở hữu dòng động […]

Read More
Tư vấn

Ô tô thời thượng năm 2050: Siêu thông minh và nhỏ gọn

Xe điện chiếm đa số Ngay từ những năm đầu Thế kỷ XXI, nhiều hãng xe hơi lớn đã tập trung vào đầu tư, nghiên cứu, sản xuất các loại xe ô tô điện hoặc ô tô xăng lai điện (hybrid). Hãng BMW và Audi mới đây đã tuyên bố, tất cả các dòng xe […]

Read More