Bé gái 13 tuổi câu được con cá bơn hiếm có dài tới gần 1m

Turbush khoe chiến tích của mình (Nguồn: Newsday)

Khi tham gia một chuyến đi câu cá ở ngoài biển, cô bé Allison Turbush (13 tuổi) ở

Manorville

,

NewYork

(Mỹ) đã bất ngờ câu được một con cá bơn dài gần 1m và nặng khoảng 6,4kg.

Sĩ quan cảnh sát Terrence Buckley ở đồn cảnh sát Suffolk, người giám sát chuyến

câu cá

dành cho học sinh nói trên cho biết trong cả đời ông chưa bao giờ thấy một con cá bơn nào dài quá 45cm, vậy mà con cá này dài gần gấp đôi số đó.

Điều đáng nói là năm ngoái Turbush cũng câu được tới 20 con cá bơn, song “kỷ lục” này không được ghi nhận bởi không có ai làm chứng.

Song lần này thì khác. Trong chuyến đi câu trên có cả người anh trai Dillon (15 tuổi) của Allison, cùng hai anh em họ Larissa Steuer (13 tuổi) và Dillon Steuer (12 tuổi).

Chia sẻ với tờ Newsday,

Allison Turbush

cho biết: “Khi cháu đang cầm cần cháu có cảm giác cái gì đó đang giật ở phía dưới. Cháu không biết đó lá gì. Cháu thực sự cảm thấy rất may mắn khi câu được con cá. Cháu chưa bao giờ nhìn thấy một con cá như vậy. Đây là lần đầu tiên cháu câu được một con cá. Trước đó, cháu chỉ câu được tôm hùm và cua.”

Do tình trạng đánh bắt cá tăng mạnh trong những năm vừa qua, số lượng cá bơn ở các vùng biển nước Mỹ đang ngày càng ít dần đi./.

Huy Đồng (Vietnam+)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyện lạ

[Video] Hố tử thần đủ để nuốt chửng cả tòa chung cư ở Thổ Nhĩ Kỳ

Nông dân ở vùng đồng bằng Konya tại Thổ Nhĩ Kỳ đang hết sức lo lắng trước sự xuất hiện của hàng loạt “ hố tử thần “, trong đó có những hố sâu hàng chục mét, đường đủ đủ để nuốt chửng cả tòa nhà chung cư. Hãng AFP dẫn lời Giáo sư Fetullah […]

Read More
Chuyện lạ

Mỹ: Tấn công tình dục để trả đũa nạn bạo lực với người gốc Á

Đối tượng Michael Sangbong Rhee. (Nguồn: ktla.com) Một người đàn ông châu Á đã bị cảnh sát Irvine bắt giữ ở California, Mỹ vào tuần trước với cáo buộc bắt cóc và tấn công tình dục một phụ nữ châu Á khác, do hắn tưởng nhầm cô là một người da trắng. Michael Sangbong Rhee, […]

Read More
Chuyện lạ

Nữ binh sỹ Mỹ lập kỷ lục Guinness khi chạy thi trong bộ đồ xử lý bom

Nữ binh sỹ Kaitlyn Hernandez đã lập kỷ lục Guinness tại “Cuộc thi Chạy bộ trong bộ đồ xử lý bom mìn” của EOD.(Nguồn: Yahoo News) Một nữ binh sỹ Mỹ đã lập kỷ lục Guinness thế giới sau khi chạy khoảng 1,6km trong trang phục xử lý bom mìn nặng 46kg trong vòng chưa […]

Read More